Giới thiệu về Công ty Cổ phần Suntria Việt Nam:

Thành lập và hoạt động từ năm 2015, Công ty Cổ phần Suntria Việt Nam đã không ngừng lớn mạnh và phát triển, tạo dựng niềm tin cho khách hàng và nhà phân phối, trở thành doanh nghiệp cung cấp dầu ăn nhập khẩu hàng đầu Việt Nam.

Suntria hiện đang nhập khẩu dầu ăn hướng dương cao cấp từ Châu Âu với thương hiệu chính như: Ozendy, Lacomka, Blago từ Ukraine và Liên bang Nga.

Suntria đã phát triển hệ thống phân phối thông qua các nhà phân phối, siêu thị, cửa hàng tiện lợi, điểm bán lẻ trải dài từ Bắc vào Nam.

Tháng 5/2021, Công ty Cổ phần Suntria Việt Nam và Công ty NPK POZHKHIMZASCHITA đã ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối sản phẩm mặt nạ cứu hỏa Chance E tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận, Công ty Cổ phần Suntria Việt Nam là đơn vị phân phối sản phẩm mặt nạ cứu hỏa Chance E duy nhất tại Việt Nam bao gồm: mặt nạ phòng cháy Chance E người lớn, mặt nạ cứu hỏa Chance E trẻ emáo choàng cứu hỏa Chance E. Sản phẩm đã được sự cho phép của Dịch vụ Kiểm soát XNK và Kỹ thuật Liên Bang Nga (FSTEC).

Hai bên cam kết: tạo điều kiện thuận lợi để hỗ trợ lẫn nhau trong hoạt động xuất nhập khẩu và phân phối sản phẩm, đảm bảo lợi ích của mỗi bên và phù hợp với các quy định của pháp luật.

Văn hóa công ty:

Đổi mới sáng tạo để luôn dẫn đầu. Nhanh chóng kịp thời, nắm bắt sự thay đổi để tạo dựng những giá trị đột phá, vượt trội.

Đoàn kết là nền tảng tạo sức mạnh tập thể, tất cả vì mục tiêu chung, phát triển bền vững và thành công.

Nâng cao tinh thần Học hỏi, luôn tự đặt những mục tiêu cao để phát triển bản thân, cũng như đồng hành cùng sự phát triển của Công ty.

Sứ mệnh

Suntria – Chance E đặt tính nhân văn lên trên hết. Sản phẩm Chance E không chỉ là sản phẩm cứu hộ mà còn mang sứ mệnh cao cả: cứu sống mạng người trong hỏa hoạn.

Tầm nhìn

Với sứ mệnh cao cả đầy tính nhân văn, Chance E khao khát được trở Thành “vệ sĩ” của mỗi gia đình trong công tác ứng cứu hỏa hoạn, giảm thiếu tối đa thiệt hại về người có thể xảy ra.